สูตรป๊อกเด้งออนไลน์ เทคนิคเล่นยังไงให้ได้เงินมากสุด

technic-of-game-pokdeng

            เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์นั้นเป็นเกมที่คนไทยคุ้นเคย และนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน และที่สำคัญจบเร็ว ไม่ยืดเยื้ออีกด้วย

            อีกทั้งเกมไพ่ป๊อกเด้ง ยังเป็นเกมที่มีความเสี่ยงน้อยมาก แต่ทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว สำหรับใครทำกำลังสนใจลงทุนกับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ล่ะก็ วันนี้ฤกษ์งามยามดี 789mybet 789betting 789bet ขอนำเสนอ สูตรป๊อกเด้งออนไลน์ รวบรวมเทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เล่นยังไงให้ได้เงินมากที่สุด

เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ให้ได้เงินมากที่สุด

1.ตัดไพ่อย่างมีชั้นเชิง

            เป็นเทคนิคที่มีไว้สำหรับสกัดเจ้ามือไม่ให้ได้ไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 ติด ๆ กัน ถือได้ว่าเป็นเทคนิคพื้นฐานที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน และปัจจุบันก็ยังใช้กันอยู่ทุกครั้งที่เล่น เป็นเทคนิคพื้นฐานง่าย ๆ ที่ช่วยให้ไพ่เราออกมาดีได้แน่นอน แต่ควรใช้เมื่อรู้สึกว่าเจ้านั้นได้ไพ่ดีติดกันหลายตาจนเกินไป และใช้เมื่อไพ่ของเรานั้นไม่ดี หรือน้อยนั่นเอง ไม่ควรใช้ทุกตา ถ้าไพ่เรายังดีอยู่

2.เล่นหลาย ๆ ขา

            เวลาเล่น ลองเสี่ยงเล่นหลาย ๆ ขา เพื่อกระจายไพ่ กระจายความเสี่ยง บางคนที่ชอบเล่นขาเดียว อาจจะเสี่ยงต่อการแพ้มาก ๆ เพราะไพ่จะไม่มีการเปลี่ยนหรือกระจาย และเป็นเทคนิคที่ช่วยให้เราได้กำไรมากกว่าเสียแน่นอน เทคนิคนี้ได้ลองใช้แล้วมีโอกาสได้กำไรสูงมาก ไม่เชื่อลอง

technic-of-game-pokdeng-01

3.ซื้อขาฉ่าง

            จากสถิติจากเซียนไพ่ เขาบอกเลยว่า 70% ขอไพ่ที่เป็นขาฉ่างนั้น ย่อมมีโอกาสเกิด ป๊อก 9 ป๊อก 8 สูงมาก ด้วยรูปแบบการฉ่างที่จะเปิดไพ่ใบแรกให้เห็นก่อนได้ ทำให้เราคาดคะเนความเป็นไปได้สูง และยังช่วยสกัดไม่ใช่เจ้าได้ป๊อก 9 ป๊อก 8  อีกด้วย และส่วนใหญ่การลงเดิมพันขาฉ่างจะลงเดิมพันน้อย ไม่ลงเยอะ ทำให้ไม่รู้สึกเสียดายนั่นเอง

4.อ่านไพ่ป๊อกเด้ง

            ก็คือดูทิศทางการออกไพ่ป๊อก 9 ป๊อก 8 ให้คอยสังเกตไพ่ตัวเอง และไพ่คนอื่น ๆ ด้วย สักสองสามตาขึ้นไป ว่าที่นั่งตรงไหนมีโอกาสได้ไพ่ชนะมากที่สุด หลังจากนั้นให้ลองเปลี่ยนที่นั่ง เป็นเทคนิคที่ทำให้เรามั่นใจในการลงเดิมพันมากขึ้นนั่นเอง

5.เลี้ยงแต้มกลาง ๆ

            อย่าคิดว่าเราหมดโชคเพียงแค่เราได้ไพ่แต้มกลาง ๆ เพราะเจ้าไพ่แต้มกลางนี่แหละที่ช่วยให้หลายคนชนะมาแล้ว เทคนิคนี้ต้องบอกก่อนว่าสำหรับคนที่ไม่ต้องการลุ้น ไม่ต้องการความเสี่ยง หรือความเสี่ยงน้อย สามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้ได้เลย เพราะส่วนใหญ่ที่ขอไพ่เพิ่ม แต้มจะน้อยลงกว่าเดิม

            และนี่ก็คือสูตรไพ่ป๊อกเด้งที่เรา 789mybet 789betting 789bet ได้นำมาเป็นตัวช่วยเล็ก ๆ น้อยให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้นำไปลองปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเอง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยที่ได้ทำการลองมาแล้วว่าได้ผลที่ดีขึ้นจริง และยังเพิ่มโอกาสในการทำเงินมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลย เล่นยังไงให้ได้ทั้งความสนุก และมีเงินเข้ากระเป๋า ก็ต้องลองเล่นไพ่ป๊อกเด้งกับเรา สมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียง >>คลิก<<

แนะนำบทความดีๆจาก789betting