สิ่งที่คนอยากรวยห้ามทำ!

789bet-want-to-be-ritch

 789bet ได้เขียนบทความถึงสิ่งที่ควรทำเมื่อเราอยากรวยกันไปมากแล้ว วันนี้เราจึงจะมานำเสนอ สิ่งต้องห้ามถ้าอยากรวย ห้ามทำเด็ดขาด!

ห้ามทำ ถ้าอยากรวย!

 789bet เชื่อว่าคนส่วนใหญ่นั้นคงอยากที่จะเป็นคนรวยกัน บางคนอยากรวยน้อย บางคนอยากรวยมาก ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวคุณเอง ขึ้นอยู่กับความพยายาม ความขยันหมั่นเพียร โดยคุณห้ามทำสิ่งเหล่านี้เด็ดขาดถ้าอยากเป็นคนรวย จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกัน

  ไม่รู้จักวางแผน

            อยากที่บอกไปในบทความก่อน ๆ ว่า การมีเป้าหมายนั้นเป็นโกลด์ที่ดีมากสำหรับเส้นทางสู่มหาเศรษฐี เพราะถ้าเราไม่มีการวางแผนชีวิต ไม่มีการวางแผนการเงิน ก็ย่อมไม่มีควาสำเร็จในชีวิตได้ เหมือนไม่มีจุดหมายว่าจะไปทางไหน จะทำอะไรอย่างไรนั่นเอง ซึ่งการตั้งเป้าหมาย การวางแผนนั่นจะเป็นตัวช่วยที่ดีมากในการขับเคลื่อนเส้นทางชีวิตนี้ได้ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอย่างไร จงวางแผนทุกอย่างไว้อย่างรอบคอบเสมอ เหมือน 789bet

เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

            หลายท่านที่ชอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่มีมากกว่า เช่น เมื่อเห็นเขามีเราก็อยากมี เมื่อเห็นเขากินเราก็อยากกิน ทั้งที่เราไม่หิว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมาก นอกจากจะไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ชีวิตตกต่ำลงอีกด้วย เพราะสิ่งที่จะตามมาจะทำให้ชีวิตคุณนั้นไม่มีทางเป็นคนรวยได้แน่นอน เพราะจากบทสัมภาษณ์ของคนที่ประสบความสำเร็จ ของคนที่รวยส่วนใหญ่นั้น จะไม่เอาชีวิตตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร แต่จะเพียรพยายามทำตามเป้าหมายของตัวเองให้สำเร็จ

รายจ่ายมากกว่ารายรับ

            เป็นสิ่งสำคัญเลยว่า ถ้าเรามีรายจ่ายมากกว่ารายรับนั้น จะรวยไปได้อย่างไร เพราะนอกจากจะไม่มีเงินเก็บแล้ว ยังสามารถเป็นหนี้เป็นสิ้นตามมาทีหลังอีกด้วย ซึ่งเราต้องรู้จักการวางแผนรายจ่ายเป็นอย่างดี ให้สอดคล้องกับรายรับของตัวเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งปัจจุบัน มีช่องทางที่จะช่วยให้เราสามารถใช้จ่ายได้ตามใจชอบเยอะมาก เช่น บัตรเครดิต บัตรผ่อนต่าง ๆ แอพผ่อนต่าง ๆ มีอีกหลายอย่างเลยที่จะช่วยให้คุณมีครายจ่ายที่มากขึ้น แล้วจะทำให้คุณเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัวเลย เพราะฉะนั้น คุณจะต้องมีการวางแผนรายรับรายจ่ายอย่างสม่ำเสมอ โดยที่จะไม่ทำให้การเงินของคุณขัดสน และตั้งงบการใช้จ่ายอยากแน่นอน และใช้ตามงบที่เราแบ่งไว้ เพื่อไม่ให้เงินของเรานั้นหมดไปกับสิ่งของไม่จำเป็นนั่นเอง 789bet ขอเอาใจช่วย

อ่านบทความอื่น ๆ

แนะนำบทความดีๆจาก789betting

 

มีรายได้ทางเดียว

            ไม่ว่าใครก็ต้องมีรายได้เสริมกันทั้งนั้น ห้ามมีรายได้ทางเดียวเป็นอันขาด เพราะเศรษฐกิจแบบนี้ 789bet ขอบอกเลยว่า คุณจะไม่มีทางรวยแน่นอน ถ้ายังมีรายได้ทางเดียวอยู่แบบนี้ ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือคุณต้องหารายได้เสริมเพื่อเสริมช่องทางการเข้าถึงการเงินที่เพิ่มขึ้นมากที่สุด ซึ่งวันนี้ 789bet ขอแนะนำรายได้เสริมที่เหมาะมากกับเศรษฐกิจแบบนี้ นั่นก็คือ ลิงค์รับทรัพย์ ช่องทางการหาเงินแบบใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันนี้ โดยท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 1% เลย ขอการันตีเลยว่า คุณจะสามารถสร้างรายได้จากการแชร์ลิงค์รับทรัพย์นี้