ใครก็รวยได้ ถ้าทำสิ่งนี้

            ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะมีเงินมากน้อยแค่ไหน 789bet ขอเป็นกำลังใจและขอบอกเลยว่าอย่าท้อแท้ เพราะวันนี้เราจะมาบอกวิธีการรวยเอง

            หลายคนคงคิดว่า ถ้าอยากรวย ต้องทำธุรกิจสิ ทำงานธรรมดาไม่มีทางรวยหรอก ซึ่ง 789bet คงไม่สามาถเถียงได้ว่าไม่จริง แต่ก็ไม่ถกเสมอไป เพราะยังมีหนทางที่จะทำให้คุณนั้นมีเงินเพิ่มมากขึ้นอยู่หลายวิธีด้วยกัน ซึ่งวันนี้ 789bet จะมาบอกพวกคุณเองว่า จะทำอย่างไรได้บ้างถ้าอยากรวย มีเงินเพิ่มขึ้น

จงทำสิ่งนี้ ถ้าอยากรวย

ออมเงินทุกเดือน

            โดยให้คุณแบ่งเงินส่วนหนึ่งจากเงินเดือนของคุณ หรือจากรายได้ของคุณ แบ่งออกมาสัก 10-30% เช่น ถ้าคุณมีรายรับ 10,000 บาท คุณก็ควรจะแบ่งไว้ออมเงินประมาณ 1,000 – 3,000 บาทนั่นเอง โดยคุณต้องมีวินัย เก็บเงินออมให้ได้ทุกเดือน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเงินเก็บเหลือใช้ทุกเดือนแล้ว โดยคุณสามารถนำเงินที่แบ่งออกมาไปฝากกับธนาคารที่ให้เงินปันผลดี ๆ ในระยะยาว ก็จะสามารถเพิ่มมูลค่าของเงินนั้นได้มากขึ้นอีกด้วยจะ

ritch-can-do

วางแผนรายรับ รายจ่าย

            การทำบัญชี รายรับ รายจ่ายนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะว่าถ้าเราทำการวางแผนการเงินของเรา แล้วทำบัญชีรายรับรายจ่ายนั้น จะทำให้เรารู้ว่า แต่ะลเดือนนั้น เราหมดไปกับค่าของอะไรบ้าง และมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ดีที่เราสามารถวางแผนการเงินให้อยู่ในสัดส่วนที่พอดีกับเราได้ เพื่อที่เราจะไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนเรื่องเงิน และมีเงินใช้จ่ายได้คล่องนั่นเอง 789bet ขอบอกเลยว่า การวางแผนทางการเงินโดยการทำบัญชีรายรับรายจ่ายนั้นจะช่วยคุณลดความฟุ่มเฟือยได้อย่างดีเลยทีเดียว

อ่านบทความรวยเพิ่มเติม

ตั้งเป้าหมาย มีโกลด์เป็นของตัวเอง

            ถ้าคุณอยากเป็นคนรวยล่ะก็ สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้นั่นก็คือ เป้าหมายนั่นเอง โดยคุณลองตั้งเป้าหมายระยะใกล้ก่อน เช่น ภายในสิ้นเดือนนี้จะมีเงินเก็บเท่าไหร่ หรือ ภายในห้าเดือนจะมีเงินเก็บเท่าไหร่ เป็นต้น แล้วจึงตั้งเป้าหมายในระยะยาวต่อไป เช่น ภายใน 1 ปี หรือภายใน 5 ปี จะมีบ้านเป็นข้องตัวเอง เป็นต้น ซึ่งจะทำให้เรามีความพยายามที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น เป็นตัวกระตุ้นให้เราพยายามมากขึ้นนั่นเอง โดยเป้าหมายที่เราจะตั้งนั้น ควรจะเป็นเป้าหมายที่สามารถมากระตุ้นความต้องการของคุณเองได้ เช่น ต้องการเก็บเงินให้ได้เท่านี้ เพื่อที่จะนำไปซื้อบ้าน มีบ้านเป็นของตัวเอง หรือเพื่อที่จะนำไปลงทุนกับ 789bet เพื่อที่จะเพิ่มช่องทางการหาเงินนั่นเอง

            ซึ่ง 789bet ได้รวบรวมสิ่งที่คิดว่าถ้าคุณได้ลองทำตามอย่างที่เรากล่าวมานั้น ก็จะเพิ่มช่องทางการประสบความสำเร็จให้กับคุณได้มากขึ้น และเรามีอีกหนึ่งช่องทางการทำเงินที่คุณไม่ต้องมีเงินสักบาทก็สามารถทำได้ จากการ

            แชร์ลิงค์รับทรัพย์ กับ789bet โดยนำลิงค์ที่คุณสมัครไปแชร์ให้กับเพื่อน ๆ แล้วให้เพื่อนของคุณเข้ามาสมัครสมาชิกและเล่นเกมเพื่อทำยอดผ่านลิงค์ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถรับค่าคอมมิชชั่นจากเราสูงสุด 1% ไปได้ง่าย ๆ เลย