สร้างนิสัยดูดเงินเข้ากระเป๋า by 789betting

สร้างนิสัยดูดเงินเข้ากระเป๋า by 789betting

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบใหม่เพียงการแชร์ลิงค์ วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่อง การหาเงินไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเก่งเพียงอย่างเดียวแต่มันขึ้นอยู่กับนิสัย เพราะในหลายครั้งเราเห็นคนเก่งแต่ไม่สามารถเก็บเงินได้ นั้นเป็นเพราะว่าบุคคลเหล่านั้นไม่สามารถจัดการกับนิสัยของตนเองได้ดังนั้นหากคุณอยากเป็นคนที่หาเงินได้เก่งราวกับใช้เวทมนต์ สิ่งที่คุณควรทำเป็นอันดับแรกนั้นก็คือการปรับนิสัยของตนเอง และนิสัยเหล่านั้นจะสามารถช่วยสร้างนิสัยในการหาเงินให้กับตัวคุณเองได้ในภายหลังและนิสัยเหล่านั้นมีอะไรบ้างวันนี้เราจะเล่าให้ฟัง

สารบัญ

จงละทิ้งนิสัยที่ทำให้เป็นคนที่ไม่น่าคบ by 789betting

จงละทิ้งนิสัยที่ทำให้เป็นคนที่ไม่น่าคบ นิสัยที่ทำให้ตัวคุณองเป็นคนที่ไม่น่าคบนั้นคือ การก่นด่า บ่นพึมพำ นั่งด้วยท่าไม่เรียบร้อย การเยาะเย้ยถากถางผู้อื่น สวมใส่เสื้อผ้าสกปรก ไปนัดสาย หรือการเปลี่ยนใจกะทันหัน เพราะเหตุใดนิสัยเหล่านี้จึงเป็นนิสัยที่ทำให้คุณไม่น่าคบ เพราะโอกาสและเงินตรานั้นมักจะมาพร้อมกับผู้ทุกครั้งที่คุณจะได้เงินมานั้นหมายความว่าจะต้องมีคนจ่ายเงินให้กับคุณในทุกครั้งที่คุณจะทำเงินได้นั้นหมายความว่าจะต้องมีคนหยิบยื่นโอกาสให้กับคุณดังนั้นคุณต้องเลิกนิสัยที่ทำให้คุณคนไม่อยากคบหรือเข้าหาคุณจงทำตัวเองให้เป็นคนที่น่าเข้าหาและเงินตราและโอกาสจะหลั่งไหลเข้ามาหคุณ

อย่าลังเลใจที่จะขอความช่วยเหลือ

อย่าลังเลใจที่จะขอความช่วยเหลือองถาม อ้อนวอน ตามหา และขอร้อง มีผู้คนมากมายยินดีจะตอบคำถามและช่วยเหลือคุณเสมอ โดยบางคนไม่กล้าที่จะผมคนที่เก่งกว่าหรือผ่านประสบการณ์นั้นมาแล้วเพราะกลัวว่าถ้าถามไป เขาจะไม่ตอบ ถามไปจะถูกดูว่าโง่ ถามไปแล้วเขาจะไม่ว่าง ซึ่งคุณทราบหรือไม่ว่าจริงๆแล้วคนที่เก่งแล้วประสบความสำเร็จบุคคลเหล่านี้มีนิสัยหนึ่งอย่างที่เหมือนกัน คือบุคคลเหล่านี้ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และชอบเห้นคนที่เขาช่วยเหลือนั้นเติบโต ดังนั้นถ้าคุณมีปัญหาหรือติดอะไร จงแก้ปัญหาด้วยตนเองในระดับหนึ่งก่อน แต่ถ้าแก้ไม่ได้แล้วติดปัญหาจริงๆ คุณควรไปข้อความช่วยเหลือจากคนอื่น เพราะบางทีปัญหาที่คุณติดอยู่เป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณลองไปปรึกษาผู้รู้บางทีปัญหาที่คุณแก้ไม่ได้เป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณไปถามผู้รู้และมีความเชี่ยวชาญแค่5นาทีปัญหาที่คุณติดมาเป็นระยะเวลานานอาจจะปลอดล็อคเลยก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจงอย่ากลัวที่จะข้อความช่วยเหลือหรือสอบถามผู้อื่น

จงพร้อมที่จะเสียสละเล็กน้อยเพื่อเป้าหมายเล็ก

 จงพร้อมที่จะเสียสละเล็กน้อยเพื่อเป้าหมายเล็ก หรือ เสียสละมากหน่อยเพื่อเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ยอมอดนอนเพื่ออ่านหนังสือ ยอมทำงานนานหลายชั่วโมงเพื่อเก็บเงิน ยอมที่จะสียสละเวลาของตนเองเพื่อที่จะเรียนรู้ใหม่ ทักษะใหม่ๆ สกิลใหม่ๆ เคยมีคนกล่าวไว้ว่า

ถ้าข้าเจ้ามีเวลา 6 ชั่วโมงในการตัดต้นไม้ข้าเจ้าจะใช้เวลา 4 ชั่วโมงในการลับขวาน เพราะถ้าขวานของคุณไม่แหลมคมต่อให้คุรพยายยามมากแค่ไหน ทำงานหนักแค่ไหน มันก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ได้ประสิทธิภาพ

เพราะหากคุณเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา นั้นจะทำให้คุณทันโลกและพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณ คุณจะสามารถสร้างรายได้กับความรู้ใหม่ๆที่คุณได้มา ถ้าคุณรับความรู้ใหม่ตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น ในระยะเวลา 1 ปี คุณหาช่วงเวลา 1 เดือนเรียนรู้ความรู้ใหม่ๆ และการเสียเวลาเพียง 1 เดือนของคุณ ความรู้ใหม่เพียง 1 เดือนของคุณจะทำให้คุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้อีก 11 เดือน

สรุปสร้างนิสัยดูดเงินเข้ากระเป๋า by 789betting

การหาเงินไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเก่งเพียงอย่างเดียวแต่มันขึ้นอยู่กับนิสัยเราเห็นคนเก่งแต่ไม่สามารถเก็บเงินได้ นั้นเป็นเพราะว่าบุคคลเหล่านั้นไม่สามารถจัดการกับนิสัยของตนเองได้ดังนั้นหากคุณอยากเป็นคนที่หาเงินได้เก่งราวกับใช้เวทมนต์โดยนิสัยแรกที่คุณควรเปลี่ยน จงทิ้งนิสัยทุกอย่างที่ทำให้คุณเป็นคนไม่น่าคบ ไม่ว่าจะเป็นการก่นด่า บ่นพึมพำ นั่งด้วยท่าทางไม่เรียบร้อย การเยาะเย้ยถากถางผู้อื่น สวมใส่เสื้อผ้าสกปรก ไปนัดสาย หรือการเปลี่ยนใจกะทันหัน นิสัยต่อมานั้นคือ อย่าลังเลใจที่จะขอความช่วยเหลือ ร้องถาม อ้อนวอน ตามหา และขอร้อง มีผู้คนมากมายยินดีจะตอบคำถามและช่วยเหลือคุณเสมอ และนิสัยสุดท้ายจงพร้อมที่จะเสียสละเล็กน้อยเพื่อเป้าหมายเล็กๆ หรือ เสียสละมากหน่อยเพื่อเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ยอมอดนอนเพื่ออ่านหนังสือ ยอมทำงานนานหลายชั่วโมงเพื่อเก็บเงิน และนี้คือนิสัยที่คุณควรเรียนถ้าอยากที่จะร่ำรวย มั่งคั่ง

สร้างรายได้จากการแชร์ ลิงค์รับทรัพย์