เจาะลึกเหรียญ Dogecoin by 789bet

เจาะลึกเหรียญ Dogecoin 789bet

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง เจาะลึกเหรียญ Dogecoin Cryptocurrency ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันว่ามีเหตุผลใดบ้างที่ทำให้เหรียญเจ้าหมาชิบะ หรือ Dogecoin เป็นที่นิยมและราคาสูงขึ้นในระยะเวลาไม่กี่เดือน ซึ่ง Dogecoin สร้างผลตอบแทบสูงกว่า Bitcoin ในช่วงระยะหลังที่ผ่านมาสูงขนาดที่ว่าภายในระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมาราคาพุ่งขึ้นไป 15,000 เปอร์เซ็นต์ หรือ 150 เท่า นั้นแปลว่าถ้า 1 มกราคมคุณมีเงิน 1 ล้านบาทใน Dogecoin ประมาณพฤษภาคมคุณจะมีเงิน 150 ล้านบาท

สารบัญ

เหรียญ Dogecoin by 789bet

เหรียญ Dogecoin เริ่มแรกมีมูลค่าที่ถูกเป็นอย่างมากมีราคาไม่ถึง 1 เหรียญ ไม่ถึง 10 เซนด้วยซ้ำไป คนจึงนิยมให้เรียน Dogecoin เอาไว้ให้ทิป ให้ทิปกับคนที่เขียนข้อความ บทความ คนเขียน Content เกี่ยวกับ Dogecoin ตามกระทู้ต่างๆ ตามเว็บต่างประเทศต่าง ๆ ซึ่งเปรียบเสือนการกดไลค์บน Facebook  ชอบสิ่งไหนก็กดไลค์สิ่งนั้น ซึ่งที่ต่างประเทศถ้าถูกใจ Content ไหนผู้คนมักจะให้รางวัลผู้เขียนนั้นได้ คนจึงนิยมให้เหรียญ Dogecoin เพราะมูลค่าไม่สูง และจากวันแรกที่ราคาของเหรียญ Dogecoin ไม่กี่บาท จนในปัจจุบันราคาเหรียญ Dogecoin ราคามาถึง 15-20 ได้อย่างไร ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เหรียญ Dogecoin โด่งดังขึ้นมาได้นั้น มาจากสาเหตุที่เป็นจุดเปลี่ยน 2-3 จุดเปลี่ยนหลัก

ครั้งแรกในปี 2015 Billy Markus หนึ่งในผู้ก่อตั้ง เขาได้ขายเหรียญของตนเองออกมาหมด ซึ่ง ณ เวลานั้นราคาเหรียญไม่ได้แตกต่างกับเมื่อปี 2013 เพื่อนำเงินไปซื้อ Honda Civic มือ2 1คัน และเกิดข้อดีคือทำให้ไม่มีคนถือในปริมาณมาก ในคนๆเดียวอกีต่อไป ครั้งที่สองเกิดขึ้นในปี 2020 มีคลิปในแอพ tiktok  เขาโปรโมทว่า ให้ลงทุนใน Dogecoin คนละ 25 USD  และคนก็ซื้อจริงตามคลิปโปรโมท  และเมื่อมีคนลงทุนเป็นจำนวนมาก ทำให้ราคา Dogecoin พุ่งขึ้นไป 40 เปอร์เซ็นต์  แต่ถ้าจะถามว่าใครทำให้เหรียญ Dogecoin เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก คงหนีไม่พ้น Elon Musk  เจ้าของ Tesla และ SpaceX I ณ วันที่ 31 ม.ค. 2021 Elon Musk เขาได้กล่าว Dogecoin จะเป็นสกุลเงินแห่งดลกอนาคต ผ่านมาไม่กี่วัน วันที่ 10 ก.พ. Elon Musk ได้ทวิตว่าเขาได้ซื้อ Dogecoin ให้กับลูกชายของเขา จึงทำให้คนหันมาซื้อตามเป็นจำนวนมากทำให้ราคาเหรียญ Dogecoin พุ่งสูงขึ้นจนไปแตะ New high สูงสุดครั้งใหม่และหลังจากนั้นมา Elon Musk ได้ทวิตเกี่ยวกับ Dogecoin บ่อยครั้ง เมื่อกล่าวถึงแต่ละครั้งก็ทำให้ราคพุ่งขึ้นทุกครั้ง และสักพักราคาก็ตกลงมา ทวิตอีกก็ขึ้นอีกเป็นแบบนี้จนปัจจุบัน

Elon Musk

ในวันที 28 เม.ย. 2021 Elon Musk บอกมาทวิตว่าเขาจะไปออกรายการหนึ่งชื่อว่า SATUDAY NIGHT LIVE ซึ่งเป็นรายการสดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา เขาจะไปออกรายการนี้และในรายการเขาจะพูดถึงเหรียญ Dogecoin ในรายการจึงส่งผลให้คนเข้ามาลงทุนในเหรียญ Dogecoin เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนหน้าเก่า หน้าใหม่ เพราะคิดว่าราคาเหรียญ Dogecoin ต้องพุ่งขึ้นอย่างแน่นอน ราคาขยับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะทุกคนเฝ้ารอวันที่ จะออกรายการ และมีหลายคนที่วิเคราะห์ว่าอาจจะพูดถึงเหรียญ Dogecoin ในแง่ลบทำให้ราคาตกลง

ซึ่งก่อนที่รายการจะออกอากาศราคาของ Dogecoin ขึ้นไปสูงสุดที่ 23 บาท ต่อ Dogecoin นั้นคือ 8 พ.ค. ซึ่ง 1 ม.ค. อยู่ที่คาตราเพียง 15 สตางค์ ราคาเพิ่มขึ้นถึง 150 เท่าและเวลาที่รายการออกกากาศก็มาถึง ราคามีการขึ้นลงตลอดเวลาในระยะช่วงเวลารายการออกอากาศ แต่ไม่เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์ ที่ Elon Musk พูดจะทำให้เหรียญต้องพุ่งไปมากกว่านี้ผลปรากฎว่าราคาตกลงและนี้คือที่มาที่ไปของเหรียญ Dogecoin ซึ่งอนาคตยังไม่ทราบว่าเหรียญเจ้าหมาชิบะนี้จะไปไกลแค่ไหน หรือจะลงมามากแค่ไหน

สรุปเหรียญ Dogecoin 

 Dogecoin พื้นฐานไม่มีอะไรการที่เหรียญ Dogecoin มีราคาเช่นนี้ได้เป็นเพราะ มาจากสาเหตุเดียวเพียงเท่านั้น นั้นคือความเชื่อและศรัทธา ว่าเหรียญDogecoinจะมีมูลค่า ซึ่งทำให้เห็นแล้วว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ศรัทธาอยู่ไม่น้อยราคาเหรียญ Dogecoin จึงมาถึงจุดนี้ได้ และเมื่อสังเหตุจะพบว่าราคามีการขึ้นลงตลอดเวลา ซึ่งไม่แน่ใจว่ามีใครหรือกลุ่มคนได้หรือเปล่าที่อาจจะปั้นราคาเหรียญ Dogecoin ถ้าคุรเป้นหนึ่งคนที่อยากจะลงทุนใน  Cryptocurrency ควรจะต้องเป็นเงินเย็นจริงๆ เป็นเงินที่คุรพร้อมจะสูญเสียได้ ขนาดเหรียญหลักอย่าง Bitcoin เรายังอยากให้คุณถ้ามี 100 บาท อาจจะลงแค่ 1-2 บาท เพราะถ้าเงินตรงนี้หายไปคุณยังสามารถอยู่ได้และไม่เป็นอะไร ซึ่งเหรียญ Cryptocurrency Dogecoinเป็นไปทางเกร็งกำไรสะมากกว่า ซึ่งไม่มีผิดมีถูกขึ้นอยู่กับเป้าหมายทางด้านการเงินของแต่ละคน

สร้างรายได้จากการแชร์ ลิงค์รับทรัพย์