ทุกสถานการณ์รับมือได้ด้วยสิ่งนี้ by 789betting

เกราะป้องกันวิกฤต 789betting

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง ทุกสถานการณ์รับมือได้ด้วยสิ่งนี้เพราะในปัจจุบันเกิดวิกฤติขึ้นมากมาย คุณจำเป็นที่จะต้องมีเพราะป้องกันเพื่อรับมือกับปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น และในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันว่าทำอย่างไรให้คุณสามารถป้องกันได้ทุกวิกฤติที่จะเกิดขึ้นในชีวิตกับเกราะป้องกันทุกวิกฤติในชีวิต

สารบัญ

เตรียมรายได้หลายทาง by 789betting

ถ้าคุรติดตามบทความจากเรามาตลอดจะพบว่าเรามักจะพูดเรื่องนี้ประจำว่า เราไม่ควรมีรายได้ทางเดียว แน่นอนว่าคุณจำเป็นที่จะต้องมีรายได้หลักที่แข็งแรงและคุณเริ่มต้นไปทำรายได้เสริมที่จะช่วยให้คุณมีความเข้มแข็งทางด้านการเงินได้ เพราะการที่คุณมีรายได้ทางเดียวและเกิดเหตุการณ์ที่รายได้เพียงทางเดียวของคุณหายไปนั้นจำทำให้การเงินของคุณขัดข้องได้ เปรียบเสมือนหลอดไฟแบบแรกมีหลอดไฟดวงเดียวความสว่างที่ 10 วัตต์  และแบบที่ 2 มีไฟ 5 ดวง ดวงละ 2 วัตต์ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบทั้งสองแบบจะมีความสว่างเท่ากันที่ 10 วัตต์เท่ากัน และคำถามคือถ้าคุณเลือกได้คุณจะเลือกแบบไหนดี ซึ่งแบบ 5 ดวง ดวงละ 2 วัตต์ ย่อมดีก็เป็นเพราะว่า ถ้าคุณมารายได้ทางเดียวเหมือนแบบที่ 1 หลอดไฟ 1 ดวง 10 วัตต์ แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้หลอดไฟคุณดับหรือขาด จะทำให้มืดมิด แต่ถ้าคุณมีหลอดไฟ5 ดวง และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นทำให้หลอดไฟคุณดับ 1 หลอด คุณก็ยังมีหลอดไฟอีก 4 ดวง ที่ส่องสว่างอยู่ ซึ่งเหมือนกันกับรายได้ ของมนุษย์นั้นคือไม่ควรมีรายได้ทางเดียว และเมื่อเกิดวิกฤติโควิดทำให้เห็นได้ชัดเลยว่า คนที่เจ็บตัวหรือหนักที่สุดคือคนที่มีรายได้ทางเดียว แต่ถ้าคุณ มีรายได้มากกว่า 1 ทางเป็นเรื่องที่สำคัญ และในบ้างครั้งรายได้ทางเดียวของคุณอาจทำให้เกิดรายได้มากกว่าทางหลักก็เป็นได้ ลรายได้เสริมของคุณถ้าสามารถทำให้เป้นรายได้ที่เป็น passive income ได้ยิ่งดี

เตรียมสุขภาพ

ปัญหาเรื่องสุขภาพเป็นปัญหาที่มนุษย์ทุกคนต้องพบเจอแบะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ไม่ว่าคุณจะเตรียมตัวมาดีแค่ไหน ในช่วงชีวิตนึงคนเราต้องป่วยหลายครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่ที่ว่าคุณจะป่วยมากหรือป่วยน้อย และลองนึกดูว่าถ้าเราเจอวิกฤติอย่าง โควิด -19 รายได้อาจจะน้อยยอดขายอาจจะตกลง ความมั่นคงทางด้านการเงินน้อยลง และคุณเกิดป่วยขึ้นมาจะส่งผลแย่ตามมาขนาดไหน เพราะฉะนั้นการที่คุณหาเวลาไปออกกำลังกาย การกินดีถือเป็นการลงทุนในสุขภาพของคุณ  ในระยะยาวทำให้คุณเจ็บป่วยน้อยมากที่สุด และเมื่อคุณเจ็บป่าวยน้อยคุณก็จะใช้เงินน้อยตามไปด้วย และทำให้ประหยัดค่ารักษาพยาบาลมากที่สุดด้วย ซึ่งเกราะะป้องกันวิกฤติสุขภาพที่ดีที่สุดคือ ประกันสุขภาพ นั้นเป็นเพราะว่า ขนาดบ้าน หรือ บริษัทขนาดใหญ่จำเป้นที่จะต้องทำประกัน รถยนต์ก็มีประกัน และทำไมเรื่องของสุขภาพทำไมคนส่วนใหญ่ถึงไม่คิดจะทำประกัน

bet-789betting-01

และที่น่าคิดคือถามว่า บ้าน รถยนต์ หามาด้วยร่างกายและสุขภาพที่คุณแลกมาเพราะฉะนั้นทรัพย์สินที่มีค่ามากที่สุดนั้นคือร่างกายและสุขถาพของตัวคุณเอง ดังนั้นคุณควรจะต้องปกป้องให้ดีที่สุด และต้องยอมรับว่าต่อให้คุณดูแลหรือป้องกันประหาเรื่องสุขภาพแค่ไหนก็จะต้องมีเจ็บป่วยเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ และการที่เจ็บป่วยแต่ละครั้งนั้นเข้าโรงพยาบาล ใช้ค่ารักษาพยาบาลเยอะมาก และยิ่งคุณเป็นโรคยอดฮิตขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดัน หัวใจ โรคจำพวกนี้ใช้เงินในการรักษาเยอะมาก บางครั้งเงินเก็บทั้งชีวิตอาจจะหมดไปกับการรักษาเกี่ยวกับสุขภาพตรงนี้ก็ได้ เพราะแต่ละโรคที่เรากว่าวมาไม่ใช่ว่ารักษาเพียงครั้งเดียวแล้วจบ เบาหวานคุณจำเป็นจะต้องกินยาติดต่อกันเป็น 10 ปี โรคหัวใจใช้เวลารักษานานและอาจจะไม่หายด้วยซ้ำ ดังนั้นเราอยากแนะนำให้คุณทำประกันเพื่อสุขภาพของคุณเอง

สรุปทุกสถานการณ์รับมือได้ด้วยสิ่งนี้ by 789betting 

ทุกสถานการณ์รับมือได้ด้วยสิ่งนี้ เราได้รวบรวมเกราะป้องกันที่จะช่วยให้คุณฝ่าวิกฤติทุกวิกฤติได้อย่างมั่นคงเพราะในปัจจุบันเกิดวิกฤติขึ้นมากมาย คุณจำเป็นที่จะต้องมีเพราะป้องกันเพื่อรับมือกับปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น และในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันว่าทำอย่างไรให้คุณสามารถป้องกันได้ทุกวิกฤติที่จะเกิดขึ้นในชีวิตกับเกราะป้องกันทุกวิกฤติในชีวิต  การเตรียมรายได้หลายทาง เราไม่ควรมีรายได้ทางเดียว แน่นอนว่าคุณจำเป็นที่จะต้องมีรายได้หลักที่แข็งแรงและคุณเริ่มต้นไปทำรายได้เสริมที่จะช่วยให้คุณมีความเข้มแข็งทางด้านการเงินได้ เตรียมสุขภาพ ซึ่งเกราะะป้องกันวิกฤติสุขภาพที่ดีที่สุดคือ ประกันสุขภาพ นั้นเป็นเพราะว่าบางครั้งเงินเก็บทั้งชีวิตอาจจะหมดไปกับการรักษาเกี่ยวกับสุขภาพตรงนี้ก็ได้

สร้างรายได้จากการแชร์ ลิงค์รับทรัพย์